Chelsea toang: Reece James bị rách gân, nguy cơ nghỉ đến hết mùa giải

Như vậy theo tình hình mới nhất cập nhật từ phía Chelsea, chấn thương của tiền vệ Reece James nặng hơn dự kiến chứ không chỉ là chấn thương gân khoeo đơn thuần. 

Tin liên quan

Reece James bị rách gân khoeo

Theo nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận, Reece James đã bị rách gân kheo ở chân trái, tốn bao nhiêu lâu sẽ phụ thuộc theo các mức độ nặng nhẹ nhưng thông thường, các chấn thương liên quan tới phần gân (tendon) sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với phần bó cơ (muscle belly) để có thể lành hoàn toàn. Mức độ nghiêm trọng sẽ được chia thành 3 loại:

>>> Vào đây để xem: Highlight trận đấu mới nhất <<<

chelsea-toang-reece-james-bi-rach-gan-nguy-co-nghi-den-het-mua-giai

Độ 1 – bị căng cơ và có vết rách nhỏ (strain): thường chỉ mất 1-2 tuần để phục hồi. Nhưng chúng ta có thể loại bỏ khi James đã được confirm là rách.

Độ 2 – rách 1 phần: 3-4 tuần.

Độ 3 – rách hoàn toàn: hơn 6 tuần- 1 năm. Nếu phải tiến hành phẫu thuật sẽ phải nghỉ từ 5 tháng trở lên để phục hồi.

Với hình ảnh James phải sử dụng nạng để rời sân sau trận đấu với Brighton, có lẽ chấn thương không hề nhẹ, nằm ở độ 3. Mọi thông tin tiếp theo về mức độ nghiêm trọng sẽ cần phải dựa vào những buổi kiểm tra để đánh giá trong nay mai. Một ca phẫu thuật khiến cặp WB số một vắng mặt trong suốt chặng đường còn lại sẽ là điều tệ nhất mà chúng ta phải sẵn sàng để đón nhận.

Trước mắt, gần như chắc chắn Chelsea sẽ mất hậu vệ này trong suốt tháng 11 và 12, 1. Dù James không cần phải lên bàn mổ, việc trở lại thi đấu cũng sẽ cần một khoảng thời gian không hề ngắn và không được vội vàng khi gân kheo là một chấn thương dễ tái phát (cái này inbox hỏi Dembele là biết), đặc biệt là với một cầu thủ trẻ vẫn đang ở lúc phát triển cực đại về mặt thể chất.

>>> Xem ngay link: Các trận bóng đá trực tiếp đang phát sóng <<<

chelsea-toang-reece-james-bi-rach-gan-nguy-co-nghi-den-het-mua-giai-23

Mùa giải khởi đầu quá thuận lợi khiến chúng ta quên mất rằng Potter chỉ mới tới Anh được 2 tháng. Klopp mất 3,5 mùa để giúp Liverpool vô địch Champion League, thêm một mùa nữa để có được EPL. Chelsea có lẽ sẽ chẳng có gì phải mất niềm tin cả khi mà con tàu vẫn đang luôn đi đúng hướng, chỉ là có một chút ngã rẽ ở giai đoạn này.

Bình Luận

8XBET

8XBET