Bị loại sớm, Arteta tuyên bố sẽ khuấy đảo thị trường chuyển nhượng đông

Sớm dùng bước ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh. Mikel Arteta tuyên bố Arsenal cần tăng cường nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tin liên quan

Bị loại sớm, Arteta yêu cầu BLĐ Arsenal khuấy đảo thị trường chuyển nhượng

Rạng sáng nay, Arsenal có trận đối đầu với Brighton ở vòng đấu thứ 3 cúp Liên đoàn Anh. Dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng cuối cùng các pháo thủ lại để thất bại muối mặt 1-3 trên sân nhà Emirates. Cũng phải nói thêm rằng trận đấu này Arteta đã không tung ra đội hình mạnh nhất, ông thực hiện đến 10 sự thay đổi so với trận thắng Chelsea hôm chủ nhật.

>>> Xem ngay để không bỏ: Xem lại trận đấu đêm qua <<<

bi-loai-som-arteta-tuyen-bo-se-khuay-dao-thi-truong-chuyen-nhuong-dong

Chia sẻ với truyền thông sau trận, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết ông đã gửi một yêu cầu chuyển nhượng đến ban lãnh đạo Arsenal. Ông tin rằng đội hình của pháo thủ lúc này vẫn thiếu đi chiều sâu mà vẫn cần phải bổ sung lực lượng ở kỳ chuyển nhượng tháng giêng năm sau.

“Đây là đội hình tốt nhất mà chúng tôi có. Ngay từ tuần trước, tôi đã nói rằng lực lượng của chúng tôi không quá dày, chúng tôi đã mất đi nhiều cầu thủ vì chấn thương.

Đội hình của chúng tôi thiếu chiều sâu, nhưng chúng tôi đã xoay sở tốt nhất trong khả năng. 

Tất nhiên bản thân tôi mong muốn có thêm viện binh vào tháng giêng. chúng tôi sẽ không từ bỏ ký hợp đồng với những tân binh trong tầm tay.”

Trận thua rạng sáng nay của Arsenal đã là thất bại thứ 2 liên tiếp trên sân nhà trước Brighton. “Chim mòng biển” thực sự đang trở thành khắc tinh của pháo thủ thành London. 

>>> Xem ngay link: Các trận bóng đá trực tiếp đang phát sóng <<<

bi-loai-som-arteta-tuyen-bo-se-khuay-dao-thi-truong-chuyen-nhuong-dong-2

Với việc bị loại khỏi cúp Liên đoàn Anh, Arsenal giờ đây còn 3 mặt trận cần phấn đấu đó là: Premier League, FA Cup và Europa League. Lịch thi đấu dày đặc, cộng thêm World Cup 2022 chuẩn bị diễn ra sẽ khiến Arteta càng đau đáu trong nỗi lo nhân sự. Vì vậy việc đưa thêm về những tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là điều thực sự cần thiết. Mục tiêu của pháo thủ mùa này cũng là sở hữu ít nhất 1 danh hiệu.

Bình Luận

8XBET

8XBET