Ben White: Từ cậu bé không có hệ miễn dịch đến giấc mơ World Cup

Ben White, hình ảnh tiêu biểu cho sự âm thầm và nỗ lực để chứng minh bản thân. Việc góp mặt trong danh sách 26 cầu thủ của ĐT Anh tham dự World Cup chính là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của anh.

Tin liên quan

Hình mẫu tiêu biểu cho sự nỗ lực

>>> Click tại đây để xem: Video Highlight MU <<<

ben-white-tu-cau-be-khong-co-he-mien-dich-den-giac-mo-world-cup

Trước đây, Ben White đã từng trải qua một tuổi thơ cực kỳ khó khăn với rất nhiều các vấn đề về sức khoẻ và anh đã phải cố gắng gấp nhiều lần người khác để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Mẹ của Ben White cũng từng chia sẻ:

“Hệ thống miễn dịch của thằng bé gần như không hoạt động. Nếu có ai đó gần nó hắt hơi, thằng bé sẽ lập tức gặp một vấn đề ở phổi.”

“Thằng bé cũng đã bị viêm ruột thừa nhưng nó đã khỏi bệnh được một thời gian. Tuy nhiên, thằng bé từng bị nhiễm trùng tới 6 hay 7 lần, và nó đã phải ở trong bệnh viện trong phần lớn thời gian khi còn bé, kéo dài trong nhiều tháng liền.”

“Nó mới chỉ 7 tuổi khi phát hiện vấn đề ở ruột thừa. Thằng bé phải sử dụng thuốc kháng sinh 2 lần mỗi ngày cho tới khi nó hơn 8 tuổi, quãng thời gian kéo dài hơn 18 tháng. Nó còn bị dị ứng nặng. Chúng tôi luôn phải mang theo Epipen đi khắp mọi nơi. Đó là cách duy nhất để giúp thắng bé sống sót.”

“Ở góc nhìn của các bậc cha mẹ, bạn chỉ có hai lựa chọn, bao bọc con mình hết mức có thể hoặc để cho nó làm những gì nó muốn. Và từ đó, mọi thứ đã bắt đầu tiến triển tích cực hơn.”

“Hiện tại, thằng bé đã không còn phải hứng chịu hậu quả từ dị ứng và các nỗ lực chữa trị đã đem lại kết quả. Tuy nhiên nhìn lại khoảng thời gian đó, những ngày tháng mà nó phải nằm viện, tôi chưa bao giờ dám mơ đến một ngày thằng bé có thể trở thành vận động viên chuyên nghiệp.”

“Các chuyên gia đã nói rằng nếu nó càng tập luyện chăm chỉ thì khả năng hệ miễn dịch của thằng bé sẽ tốt lên càng cao. Bóng đá, bơi lội, bóng bầu dục, khúc côn cầu, thể dục dụng cụ – thằng bé đã làm tất cả.”

“Dưới tư cách là một người mẹ, đôi khi tôi vẫn nghĩ rằng ‘Chúa tôi, thằng bé này đã từng ốm yếu đến như vậy và hãy nhìn nó bây giờ xem’.”

Mẹ của Ben White hẳn sẽ còn hãnh diện hơn nữa khi biết được con trai mình sẽ có mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup vào cuối năm nay cùng ĐT Anh.

>>> Xem thêm: link bóng đá trực tuyến tại đây <<<

ben-white-tu-cau-be-khong-co-he-mien-dich-den-giac-mo-world-cup-23

Chúng tôi, những người hâm mộ Arsenal tự hào khi chứng kiến sự nỗ lực không ngừng nghỉ và quá trình phát triển của anh, Benjamin White…

Bình Luận

8XBET

8XBET